top of page

cửa hàng bán khoá cửa vân tay tại tphcm

Updated: Aug 11, 2021

cửa hàng bán khoá cửa vân tay tại tphcm

cửa hàng bán khoá cửa vân tay điện nhẹ tht tại tphcm Khoá mở bằng vân tay ngày nay thường tính năng ưu việt, không chỉ là khoá đóng mở. Vài function theo dõi ra vào giới thiệu cơ bản như lưu lại thời gian đóng cửa mở cửa của bất kỳ ai, cảnh báo tự động được kích hoạt ngay khi có sự sử dụng vân tay trái phép. Hệ thống báo động đảm bảo gia đình bạn đảm bảo cho ngôi nhà và an tâm khi bạn ở xa.

Xem chi tiết tại: https://diennhetht.vn/cua-hang-ban-khoa-cua-van-tay-tai-tphcm/

ngày nay khoá nhận dạng vân tay đã là một phần quen thuộc với các căn biệt thự sang trọng. Với công nghệ chất lượng cao, khoá cửa vân tay giải quyết vấn đề bảo vệ an toàn phù hợp để sử dụng cho mái ấm gia đình bạn.

Chi tiết của khoá vân tay thông thường có 2 bộ phận chính: Thành phần khóa cơ bản cùng với bộ mạch sử lý. Cấu tạo của phần sử lý thực hiện chức năng ghi nhớ và quét vân tay, thẻ từ đã lưu khi nhập đúng hệ thống mã khoá sẽ mở. Riêng bộ khoá bằng thép còn lại là bộ phận khoá như ổ khoá cơ, tay cầm với lãy chốt giữ cửa

Với tính năng hiện đại, chống trôm tốt Khoá mở bằng vân tay thời điểm này thành công rất lớn tại các văn phòng doanh nghiệp.

Khóa vân tay Dessmann G811-II

Màu sắc: vàng hoặc bạc

Tính năng mở khóa: Vân tay,Thẻ từ, mã số và chìa cơ.

Dung lượng: 100 vân tay, 100 thẻ từ, 01 mã số.

Khai báo lịch sử mở khóa

Thân khóa: Hợp kim đúc nguyên khối

Chốt khóa: 5 chốt khóa

Xem thêm: https://diennhetht.vn/khoa-cua-dien-tu/khoa-cua-van-tay-samsung/

Các mẫu khoá vân tay dessman đức https://diennhetht.vn/khoa-cua-dien-tu/khoa-cua-dessmann-duc/

Liên hệ mua hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ THT VIỆT NAM Giấy phép kinh doanh số 0107343144 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 04/03/2016 CHI NHÁNH HÀ NỘI SHOWROOM: 299 Đường Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội ( Có chỗ để xe ôtô ) SHOWROOM: 30 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội ( Có chỗ để xe ôtô ) Hotline : 0975 829 280 (Zalo/viber)

Recent Posts

See All

10 Mẫu Khóa Cửa Điện Tử Unicor Hàn Quốc Tốt nhất

10 Mẫu Khóa Cửa Điện Tử Unicor Hàn Quốc Tốt nhất Unicor là thương hiệu khóa điện tử đến từ Hàn Quốc, là một trong những thương hiệu khóa điện tử được tin dùng nhiều nhất. Khóa Cửa Điện Tử Unicor Hàn Q

Comments


Hi, I'm Jeff Sherman

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. Let your users get to know you.

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Creativity. Productivity. Vision.

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. I’m a great place for you to tell a story and let your users know a little more about you.

Subscribe

Thanks for submitting!

bottom of page